Giảm sốc xe tải Teraco 2T5 thùng lửng – Tera250 chất lượng vượt trội tại Tây Ninh

Giảm sốc xe tải Teraco 2T5 thùng lửng – Tera250 chất lượng vượt trội tại Tây Ninh. Nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải đa dạng về địa hình di chuyển cũng như tải trọng linh hoạt của thị trường Việt Nam. Công ty TNHH Daehan Motors đã nghiên cứu và cho ra đời một sản phẩm Xe tải Teraco số loại Tera 250 với thiết kế hiện đại, động cơ Hyundai mạnh mẽ, khung gầm chắc chắn kết hợp với kích thước xe nhỏ gọn thuận tiện cho vận chuyển hàng hóa trên tất cả nhưng cung đường nhỏ hẹp và sẽ hứa hẹn mang đến những trải nghiệm lái tuyệt vời cho khách hàng.

Giảm sốc xe tải Teraco 2T5 thùng lửng – Tera250 chất lượng vượt trội tại Tây Ninh

Giảm sốc xe tải Teraco 2T5 thùng lửng - Tera250 chất lượng vượt trội tại Tây Ninh

Giảm sốc xe tải Teraco 2T5 thùng lửng – Tera250 chất lượng vượt trội tại Tây Ninh

Ngoại thất xe tải teraco 2.5 tấn thùng lửng

Xe tải Daehan 2.5 tấn thùng lửng – Tera250 có thiết kế khí động học kiểu dáng thừa hưởng phong cách thiết kế của các dòng sản phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc, Cabin có khả năng chống ồn cao cùng với lớp sơn nhúng tiêu chuẩn xuất Châu Âu đảm bảo độ tươi và bền màu theo thời gian.

Bánh sau xe

Xe có thiết kế bánh sau với kích thước 6.50 – 16 đến từ thương hiệu Casumina nổi tiếng cùng hệ thống mâm đúc với 06 tắc kê.

Bánh trước xe

Bánh trước xe có thiết kế với kích thước 6.50 – 16 tạo sự vững vàng cho thân xe, Với khả năng đàn hồi cao, bám đường tốt giúp vận hành ổn định trên mọi hành trình.

Bình nhiên liệu

Xe được trang bị bình nhiên liệu lên tới 85 lit có thiết kế chắc chắn đảm bảo cho xe di chuyển trên những cung đường dài.

Gương chiếu hậu

Xe có thiết kế gương chiếu hậu bản lớn chia ra làm 2 phần  đảm bảo quan sát tốt vị trí phía sau xung quanh xe. Có thể gập lại mỗi khi dừng đỗ xe.

tay nắm mở cửa xe

Thiết kế thẳng đứng có thể nắm toàn bộ dễ dàng sử dụng.

Đèn pha

Xe được trang bị cặp mắt vô cùng hiện đại, Đèn pha chạy ban đêm với độ sáng cực cao và dải đèn led chạy ban ngày.

Đèn sương mù

Xe có thiết kế hệ thống đèn sương mù giúp cho tài xế lưu thông vận hành trên đường khi gặp thời tiết xấu đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Kính chỉnh điện

Xe được thiết kế kính chỉnh điện góp phần tăng sự sang trọng cùng với tiện nghi cho xe. Nâng tầm đẳng cấp với cùng các dòng trong phân khúc.

Nội thất xe tải teraco 2t5 thùng lửng – tera250

Giảm sốc xe tải Teraco 2T5 thùng lửng - Tera250 chất lượng vượt trội tại Tây Ninh giá rẻ

Giảm sốc xe tải Teraco 2T5 thùng lửng – Tera250 chất lượng vượt trội tại Tây Ninh giá rẻ

Tập trung vào phân khúc dòng xe tải nhẹ lưu thông trong thành phố và chú trọng vào sự tiện nghi phục vụ khách hàng. Xe tải Tera 250 hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng sử dụng.

Tăng thêm sự rộng rãi cho Cabin: Xe tải Teraco 2.5 tấn sở hữu không gian bên trong Cabin được mở rộng thêm 300mm, việc tăng thêm kích thước của Cabin mang đến khả năng sử dụng rất linh hoạt va tiện dụng cho người dùng.Cho dù là việc chất xếp hàng hay là nơi để nghỉ ngơi cho người lái xe trong cabin điều đó làm tăng thêm khả năng vận hành đặc biệt là khi xe hoạt động đường dài.

Bảng điều khiển trung tâm

Bảng điều khiển được thiết kế với rất nhiều tính năng như quạt gió điều chỉnh 8 hướng, Radio, FM, Mồi châm thuốc, Công tắc máy lạnh…Với thiết kế hài hòa.

Bảng đồng hồ điều khiển

Xe có thiết kế bảng đồng hồ điều khiển khá đơn giản nhưng vẫn thể hiện đầy đủ hết tất cả các thông tin cần thiết.

Hộc chứa đồ

Xe thiết kế hộc chứa đồ vô cùng tiện lợi với kích thước có thể chứa được sổ sách giấy tờ xe hoặc vật tư cá nhân.

Cần gạt số

Xe có cần gạt thiết kế với 5 số tiến 1 số lùi được in chìm trên bề mặt cần gạt. Tạo điểm nhấn bằng mặt bằng hợp kim bóng.

Tấm che nắng

Xe được thiết kế 02 tấm che nắng cho cả tài xế lẫn người ngồi cùng trên xe.

Hệ thống máy lạnh

Xe trang bị hệ thống máy lạnh theo xe. Cụm 4 hốc gió kết nối với điều hòa 2 chiều giúp không khí lưu thông tạo ra cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Cần phanh tay

Cần phanh tay loại cơ khí đặt ngay sau cần gạt số truyền thống. Dễ dàng sử dụng.

Lẫy tay mở cửa

Lẫy mở cửa phía trong cabin xe tải Teraco 2.5 tấn kết hợp với chốt khóa an toàn tự động.

Chốt khóa cửa

Xe có chốt khóa có thể được điều khiển bằng tay hoặc bằng điều khiển được tích hợp trên chìa khóa xe

Giảm sốc xe tải Teraco 2T5 thùng lửng – Tera250 chất lượng vượt trội tại Tây Ninh

Giảm sốc xe tải Teraco 2T5 thùng lửng - Tera250 chất lượng vượt trội tại Tây Ninh

Xe tải cẩu, Xe tải gắn cẩu, Xe cẩu, Xe chở gia cầm, Xe chở gà, Xe chở vịt, Xe chở gia súc, Xe chở vịt, Xe tải chở heo, Xe chở heo